Tiện lợi hơn với bàn làm việc hình chữ U

Bàn làm việc hình chữ U là thiết kế kiểu dáng giống như hình chữ U, một điển hình trong thiết kế bàn vòng cung.

Khác với kiểu bàn làm việc khác, bàn làm việc hình chữ U được thiết kế theo kiểu vòng cung ôm xung quanh người ngồi, với thiết kế mặt bàn rộng, dưới mặt bàn có thể để kệ CPU, hộc di động tạo nên một chiếc bàn vừa tiện dụng vừa sang trọng mà lại tiết kiệm diện tích không gian phòng. Là một loại bàn tích hợp nhiều chức năng cho bạn sự lựa chọn thêm hoàn hảo.

Dù bạn làm ngành nghề gì, công việc tại nhà hay ở công ty thì chiếc bàn làm việc văn phòng luôn là vật dụng không thể thiếu. Nó như một người bạn luôn đồng hành bên ta, phục vụ cho cuộc sống, công việc của ta bằng cách tốt nhất. Có rất nhiều kiểu dáng bàn nhưng tại sao bạn nên chọn bàn làm việc chữ U?

Hãy thử tưởng tượng khi bạn đang ngồi ở vị trí trung tâm của chiếc bàn nhưng bạn lại muốn lấy tập tài liệu để xem, bạn sẽ phải di chuyển đến kệ sách. Như thế thì thật là rất bất tiện và mất thời gian phải không nào? Với thiết kế bàn chữ U sẽ mang đến sự tiện lợi cho không gian của bạn, một kiểu dáng bao trọn nhu cầu như cầu người sử dụng cho phép mọi thứ trong tầm kiểm soát mang đến cảm giác làm chủ mọi thứ.

Bàn chữ U là một sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, góp phần làm đa dạng sự lựa chọn kiểu bàn thích hợp cho không gian sống và làm việc của chính bạn. Đồng thời bàn làm việc hình chữ U được thiết kế cho nhân viên, giám đốc và sử dụng cả trong phòng họp. Với thiết kế hình chữ U có độ rộng thoải mái, chiếc bàn họp văn phòng hình chữ U sẽ giúp mọi người dễ dàng trao đổi và đưa ra ý kiến hơn. Trong lòng chữ U bạn cũng có thể đặt trang trí thêm những chậu hoa, cây xanh tạo sự thoáng mát và hiện đại cho không gian văn phòng.

Trong phong thủy hình dáng, màu sắc, kích thước bàn làm việc sẽ mang lại năng lượng và vận may khác nhau cho chủ nhân của nó. Và bàn làm việc hình chữ U phù hợp với công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí chính giữa (vị trí ngồi làm việc), cho người ngồi cảm giác an toàn, thuận lợi hòan thành công việc. Vị trí thích hợp là bạn nên để bàn cách xa tường khoảng 8cm. Khi đó, dòng khí có thể lưu thông dễ dàng, loại bỏ cảm giác ứ đọng ngưng trệ.

Một chiếc bàn làm việc thiết kế đẹp sẽ tạo nên một văn phòng làm việc đẹp và thoải mái để cho các nhân viên làm hiệu quả. Bàn làm việc chữ U đem lại sự tiện lợi cho chính người sử dụng. Thiết kế mang lại sự thoải mái, lấy con người làm trọng tâm. Cho mọi thứ trong tầm tay bạn!

jadmin