NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG – ĐỒNG NAI

Phải nói là thời gian gần đây Nội thất Quang Thái đã thực hiện rất nhiều công trình sử dụng hai tông màu gỗ và trắng, điều này nói lên sự lên ngôi của các tông màu basic, mộc mạc đã dần quay trở lại và chuẩn bị trở thành một xu hướng thịnh hành cho năm 2023.

Yêu thích sự đơn giản và những gì thiên nhiên, mang đến sự gần gũi ấm cúng cho ngôi nhà, Quang Thái đã nắm bắt và thiết kế dãy tủ bếp phối màu trắng và gỗ nhạt cùng các công năng tối đa để người nấu bếp có thể thấy được sự tiện nghi khi nấu nướng. Quy cách sản xuất chuẩn tầm, chất liệu gỗ kháng ẩm, phụ kiện thông minh được bố trí bên trong tất cả các ngóc ngách của tủ bếp, đặc biệt với thiết kế chữ L tạo không gian thoáng mát, rộng rãi là điều mà mọi gia chủ đều yêu thích.

Màu trắng + gỗ cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng ngủ. Màu trắng sẽ là lựa chọn tinh tế mang đến vẻ ngoài sáng, sạch thêm tông gỗ tạo điểm nhấn thú vị cho không gian đơn giản mà không kém phần tinh xảo.

Công trình Phú Cường – Đồng Nai được lên thiết kế, thi công và lắp đặt trong thời gian chỉ vọn vẹn 7 ngày để gia chủ kịp dọn vào nhà ở, thời gian gấp rút là để đáp ứng nhu cầu của gia chủ nhưng Quang Thái luôn cân đối để đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng vốn có từ trước đến nay. 

Hãy liên lạc cho Nội Thất Quang Thái qua Hotline: 089 889 1618 (Mr. Quang) để được tư vấn và thực hiện. 

Thanks for watching!

jadmin