NỘI THẤT VĂN PHÒNG – TÂN BÌNH

Không chỉ chú trọng nội thất cho nhà ở mà Nội thất Quang Thái còn phát triển và mở rộng thiết kế, sản xuất các hạng mục nội thất văn phòng. Để đáp ứng cho đa dạng các đối tượng khách hàng cũng như đem Nội thất Quang Thái vươn xa hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của Quý Công ty trong việc kiến tạo không gian làm việc mới, là một trong những tiền đề cho bước đi đầu tiên. Thế nên để tạo được nơi làm việc sang trọng và thoải mái, chúng tôi đã cố gắng lắng nghe, nắm bắt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng đồng thời tận dụng kinh nghiệm trong ngành cũng như xu thế hiện nay. Hãy cùng Nội thất Quang Thái trải nghiệm thành phẩm sau khi hoàn thiện như dưới đây nhé:

Sử dụng loại vật liệu MFC với bề mặt melamine nhẵn mịn cùng tông màu gỗ đậm kết hợp màu xi măng đang được ưa chuộng hiện nay, cữ ngỡ 2 tông màu mang hai họa tiết khác nhau sẽ trổi nhưng lại đem lại một nét rất riêng và sang trọng, thể hiện được sự mạnh mẽ và quyết tâm mà khách hàng mong muốn. 

Với không gian không quá lớn nhưng chúng tôi đã cố gắng tận dụng mọi ngóc ngách và bố trí các hạng mục một cách đầy đủ nhất nhằm tạo ra nơi làm việc thoáng đãng, đưa năng lượng xuyên suốt mỗi ngày cho nhân viên để đạt chất lượng công việc cao.

Vị trí văn phòng cùng lợi thế vách kính có thể tận dụng được ánh sáng trắng tự nhiên, nhưng để tạo được sự ấm cúng cũng như tạo điểm nhấn bắt mắt chúng tôi đã chạy đèn led ánh sáng ấm vàng ở các khu vực trọng điểm.

Mỗi sản phẩm mà Nội thất Quang Thái tạo ra đều là tâm huyết và sự trân trọng cho mỗi Vị khách hàng đã đồng hành. Hãy liên lạc cho Nội Thất Quang Thái qua Hotline: 089 889 1618 (Mr. Quang) để được tư vấn và thực hiện. 

Thanks for watching!

jadmin