THIẾT KẾ CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ

THIẾT KẾ CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ đẹp, tích hợp nhiều công năng trong quá trình sử dụng là xu hướng thời gian gần đây. Không chỉ mang đến không gian sống hợp lý mà vẫn có chất lượng sinh hoạt ổn định.

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ là một dạng căn hộ mini thường có diện tích từ: 35m2 – 50m2. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ khá tối ưu, tiện nghi và giá thành rẻ. Bởi vậy mà đổi tượng khách hàng cũng khá đa dang.

Đối tượng sử dung của chung cư 1 phòng ngủ thường là những cặp vợ chồng trẻ, người độc thân hay bạn bè muốn sống trong không gian tiện nghi.

Thông thường bố cục của căn hộ 1 phòng ngủ gồm có: Phòng Khách liền Bếp, Phòng Ngủ và WC. Những căn hộ có diện tích trên 45m2 sẽ có phòng ngủ rộng rãi hoặc thêm một phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng thay đồ tùy theo sở thích cá nhân.

Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách này tập trung chủ yếu vào tính năng, sự tiện lợi và nhỏ gọn. Những phụ kiện, chi tiết đề được đơn giản hóa nhằm phú hợp với người sử dụng. Ngoài ra, phong cách này còn giúp tận dụng tối đa không gian, mang đến căn phòng rộng rãi, thông thoáng. Cũng bởi vậy, mà phong cách này rất phù hợp cho các căn hộ với diện tích hạn chế.

Bên cạnh đó, Nội thất tối giản rất phù hợp cho các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích nhỏ. Bởi trong không gian nội thất tối giản, thường có không quá 3 màu sắc. Đó là một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Điểm ấn tượng nhất của phong cách này là việc sử dụng các khối hình học đa dạng như hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông,… Những chi tiết rườm rà không cần thiết được lược bỏ để giúp căn hộ thêm nhỏ gọn.

jadmin