NỘI THẤT SHIN PET – BÌNH PHƯỚC

NỘI THẤT DOG GROOMING & SPA SHIN PET - BÌNH PHƯỚC

Để đưa Nội thất Quang Thái đến tất cả các tỉnh thành cũng như mở rộng thi công trong cả nước, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và sáng tạo nội thất trong tất cả các ngành hàng. Đặc biệt là công trình nội thất cho Cửa hàng thú cưng Shin Pet kết hợp nhà ở vừa được hoàn thiện gần đây. 

Được lấy tông màu trắng làm chủ đạo, đối với không gian nhỏ như Shin Pet thì màu trắng cùng những sắc thái khác như hồng phấn, xám nhạt chính là chìa khóa để có thêm chiều rộng. Chúng bắt sáng và tạo được sự mạnh mẽ, gọn gàng. Đồng thời nó cũng vô bài đủ chi tiết của công trình, nó gây ấn tượng mạnh về mặt cảm xúc cho người bước vào cửa hàng bởi sự gọn gàng, sạch sẽ và sáng sủa.

Về bố trí công năng, Nội thất Quang Thái đã nắm bắt được nhu cầu cũng như muốn phô bày toàn bộ các sản phẩm đang bày bán của Chủ Shop, chúng tôi đã tận dụng thiết kế tầng kinh doanh dưới cùng các hệ tủ không cánh và cánh kính, tối lươc sử dụng gỗ để trưng bày sản phẩm ra hết mức có thể. Tuy nhiên vẫn chừa lối đi và không gian thông thoáng để khách hàng có thể thoải mái tham qua và lựa chọn.

Các tầng trên là không gian nhà ở bao gồm phòng khách, khu vực bếp và phòng ngủ cũng được chúng tôi chú trọng thiết kế, bày trí hợp lý để đem đến không gian tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình có được bữa ăn ngon và giấc ngủ yên ấm.

Dưới đây là hình ảnh Cửa hàng Shin Pet kết hợp nhà ở đã hoàn thiện:

KHU VỰC SHIN PET - DOG GROOMING & SPA

KHU VỰC BẾP

KHU VỰC PHÒNG KHÁCH

KHU VỰC PHÒNG NGỦ MASTER

KHU VỰC PHÒNG NGỦ KID

KHU VỰC PHÒNG THỜ

THANKS YOU

jadmin