Các mẫu bàn làm việc ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản

Hãy chọn mẫu bàn làm việc ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản nếu bạn là một người yêu thích phong cách Nhật Bản, bạn muốn mang một chút hơi thở của đất nước mặt trời mọc ngay tại nơi làm việc của mình.

Bàn làm việc ngồi bệt là một dạng bàn truyền thống của người Nhật Bản nhưng lại là loại bàn kiểu mới trên thế giới rất được các bạn trẻ ưa chuộng, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Kiểu ghế thông thường mà ta thấy trong bàn bệt kiểu Nhật là một tấm nệm êm, có độ dày tương đối để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ở một số mẫu khác còn có cả gối ôm. Bàn làm việc ngồi bệt thường mang màu sắc đặc trưng kiểu Nhật như màu hổ phách, màu gỗ trầm tự nhiên mang lại sự ấm cúng, dễ chịu.

Chiếc bàn ngồi bệt có thể đặt trong không gian nội thất mang phong cách Nhật như vài bức tranh cổ, bình trà để tạo sự hòa hợp trong không gian và mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng. Bạn cũng có thể biến tấu thay đổi màu sắc hay thêm phần tựa cho chiếc ghế trở nên bắt mắt và mới lạ hơn.

Bàn làm việc ngồi bệt với tư thế ngồi khoanh chân cùng những chi tiết trơn nhẵn tạo ra sự pha trộn với phong cách hiện đại. Hoặc thậm chí là kiểu bàn ghế không có chân bàn rất đặc biệt và độc đáo.

jadmin