Giường tầng gỗ xoan đào tự nhiên

Tiết kiệm không gian là một trong những nỗi băn khoăn khi thiết kế nội thất của các gia đình có diện tích nhỏ, và giường tầng gỗ xoan đào tự nhiên là một thiết kế hữu hiệu giúp gia đình bạn giải quyết nỗi băn khoăn này.

Giường tầng gỗ xoan đào tự nhiên có đặc tính là bền đẹp, màu sắc hiện đại và có mức giá phải chăng. Đặc điểm nổi trội là vân to, thẳng, không có thớ và mặt gỗ đều đặn nên quá trình sản xuất cũng dễ dàng hơn, dễ bắt sơn và bóng mịn. Đây là loại gỗ có độ bền cực cao và khả năng chịu lực tốt vượt trội.

Gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao nên giường ngủ gỗ xoan đào tự nhiên có độ bền cao. Giường tầng cần được gia cố kĩ càng ở vị trí chân giường và khung giường để người dùng an toàn nên dùng gỗ tự nhiên cho các vị trí đó là điều tất yếu.

Khi làm giường ngủ bằng gỗ tự nhiên bạn vẫn có thể sơn màu, chạm trổ, tạo đường nét linh hoạt và đa dạng không kém gỗ công nghiệp.

Nhắc đến đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên thì nhiều người cho rằng gỗ tự nhiên chỉ có thể làm được đồ cổ điển và các chi tiết chạm trổ. Ít ai biết rằng gỗ tự nhiên ngày càng được cải tiến về quy trình xử lý để hạn chế các nhược điểm nên phong cách nội thất rất đa dạng. Dù là hiện đại hay cổ điển thì gỗ tự nhiên vẫn thi công được. Chính vì điều đó mà giường tầng gỗ tự nhiên cũng có kiểu dáng đa dạng theo cách xử lý khéo léo của gỗ tự nhiên đó.

Các mẫu giường tầng bằng gỗ tự nhiên đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, tuy nhiên giường tầng gỗ xoan đào tự nhiên là sự lựa chọn  thích hợp cho những gia đình muốn có một chiếc giường tầng đẹp bền, tiết kiệm không gian mà giá cả phải chăng.

jadmin