Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển – sang trọng

Phong cách trang trí tân cổ điển có nguồn gốc của nó từ những khám phá Hy Lạp và La Mã vào thế kỷ thứ mười tám. Do đó, phong cách tươi tốt nhưng thanh lịch. Sự ảnh hưởng lớn đến phong cách tân cổ điển đã có các kiến trúc sư người Scotland Robert Adam đã giải thích lại các khái niệm cổ điển bằng cách thêm các yếu tố kiến trúc từ các nền văn hóa khác nhau với nó.

Nội thất tân cổ điển được biết đến với sự thanh lịch vượt thời gian của ngày hôm nay. Chúng tôi trình bày các tính năng quan trọng nhất mà bạn có thể xác định những lối sống hoặc sử dụng bản thân mình.

Màu sắc

Những màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường nhẹ: kem, xám, xanh nhạt, màu vàng và màu xanh lá cây. Đen, đỏ, vàng và và bạc được sử dụng chủ yếu như là bản vá lỗi của màu sắc. Những bông hoa hình nền được kết hợp với những bức tranh trên tường và trần nhà, để tạo ra một cái nhìn sang trọng.

Màu sắc trong thiết kế theo phong cách tân cổ điển chủ yếu là màu sáng

Đồ nội thất

Các đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển là đơn giản nhưng đối xứng. Điển hình là các đồ nội thất bằng gỗ tối màu và đồ trang trí đẹp, sàn đá và đá cẩm thạch, thảm Ba Tư. Các loại vải được sang trọng nhưng không phô trương – tơ lụa, thổ cẩm, linen, nhung.

Đồ nội thất tân cổ điển là đơn giản nhưng hình học

Đồ trang trí

Đỉnh, lọ, đồ gốm, màn hình và tượng trang trí làm nội thất tân cổ điển cho một cái nhìn thực sự sang trọng và chi tiết. gương lớn và tác phẩm nghệ thuật trang trí các bức tường cùng với các đường gờ kéo dài từ trần xuống sàn.

Tân cổ điển Nhật Bản
jadmin