Sưu tập kiểu bàn làm việc tối ưu cho không gian sống nhỏ

Bàn làm việc cho không gian sống nhỏ là giải pháp tuyệt vời cho phòng làm việc nhỏ. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, tiện lợi như:

– Những chiếc bàn gắn tường giúp giải phóng không gian mặt sàn, đáp ứng được nhu cầu về mặt bằng và diện tích lưu trữ cần thiết. Loại bàn này có thể sử dụng cho phòng làm việc, phòng khách, hành lang hay phòng ngủ đều rất tiện lợi. Bạn có thể gắn chiếc bàn trực tiếp vào tường mà chẳng cần đến “đôi chân”. Ngăn kéo cho phép bạn cất, lấy tài liệu thật nhanh chóng.

– Ngoài bàn không chân, dạng bàn hai chân cũng là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Với loại bàn này bạn cũng phải cố định mặt bàn vào tường như bàn không chân nhưng chiếc bàn hai chân tạo cảm giác chắc chắn hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ những đồ nặng. Phần mặt bàn trượt cho phép bạn lưu trữ đồ đạc bên dưới mà không làm ảnh hưởng đến những đồ vật sắp xếp bên trên. Thiết kế bàn hai chân nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và chắc chắn. Loại bàn này phù hợp với nhiều không gian.

– Bàn kính là một trong những loại bàn vô cùng phù hợp với không gian nhỏ. Chất liệu trong suốt giúp cho không gian thêm hiện đại, đồng thời sự phản chiếu bề mặt kính tạo ảo giác về một không gian rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng nó như một bàn làm việc, bàn trang trí hành lang hay để ngay phía sau ghế dùng lưu trữ tài liệ, vật dụng…Loại bàn này không chỉ thích hợp cho phòng làm việc mà còn hữu dụng trong phòng khách, thậm chí là phòng bếp.

– Bàn có thiết kế tối giản là chiếc bàn với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng cho nhiều không gian, nhiều mục đích. Trong một không gian sống nhỏ thì loại bàn làm việc này đúng là một giải pháp tuyệt vời. Với thiết kế đơn giản và chắn chắn, bạn có thể sử dụng chiếc bàn này làm bàn ăn sáng, đặt lọ hoa hay máy tính xách tay để làm việc.

– Chiếc bàn làm việc này vô cùng nhỏ gọn với những góc cạnh sắc nét và một ngăn kéo duy nhất cho tài liệu cần thiết. Không chỉ là bàn làm việc đẹp mắt và chiếc bàn này cũng thích hợp với nhà bếp và hành lang.

jadmin