NỘI THẤT TÚC TRƯNG, ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Nội thất Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai

Để thiết kế được nội thất sang trọng dù theo phong cách nào, việc đầu tiên, ý tưởng luôn là quan trọng nhất. Đối với công trình ở Túc Trưng mà Nội thất Quang Thái đã được lấy ý tưởng đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho toàn bộ không gian ngôi nhà. Việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, bố trí ánh sáng tài tình cùng với màu sắc vân đá tự nhiên đã biến ngôi nhà thành tác phẩm nghệ thuật và chủ nhân của nó sẽ được hưởng thụ bằng tất cả các giác quan, bằng cả cuộc sống ở đó.

Chủ nhận của công trình ở Túc Trưng là người may mắn sở hữu một không gian lớn và phòng bếp khá rộng rãi. Nên kiểu tủ bếp chữ U được chúng tôi tư vấn thực hiện. Nó giúp chủ nhân tận dụng được tất cả các bức tường khi bài trí một cách hợp lý. Và nhất là lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo, sẽ dễ dàng kết hợp bất kỳ một màu sắc nào trong ngôi nhà. Điều đó trở nên dễ dàng và mang đến sự độc đáo cho chính nhà bếp hay ngôi nhà của gia chủ.

Ngoài ra, việc thiết kế thêm một chiếc quầy bar kết hợp tủ rượu cánh kính cho không gian bếp chữ U là một ý tưởng tuyệt vời giúp căn bếp hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tạo không gian mở show được vẻ đẹp của căn bếp hiện đại và tính thẩm mỹ của chính gia chủ.

Phòng ngủ được thi công của công trình Túc Trưng vẫn sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, nhưng điểm nhấn nằm ở mảng tường được phối ốp màu vân đá có nẹp ánh đồng chạy viền tạo dấu ấn riêng, sang trọng cho chính chủ nhân sở hữu.

Phòng ngủ tuy có diện tích nhỏ nhưng chúng tôi vẫn cố gắng thiết kế đầy đủ công năng và tiện nghi bao gồm tủ áo, bàn trang điểm và tab đầu giường, việc ứng dụng màu xám nhạt thêm cũng làm tăng thêm cá tính cho căn phòng, biến không gian trở nên ấm áp và thoải mái, trở thành nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ mệt mỏi ngoài đường.

*Mobile: 089 889 1618 (Zalo)
*Email:noithatquangthai@gmail.com
*Web: https://noithatquangthai.com/
*Face:https://www.facebook.com/NoiThatQuangThai/
*Địa chỉ sản xuất và văn phòng làm việc: 103 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM.
*Link tham khảo thảm trang trí nhập khẩu: http://tham.noithatquangthai.com

LINK CONCEPT THIẾT KẾ NỘI THẤT: TẠI ĐÂY

jadmin