Xưởng sản xuất nội thất gỗ rẻ nhất TP. HCM - Hotline: 089 889 1618

NỘI THẤT NHÀ MẪU HỒ TRÀM

Nội Thất Nhà Mẫu Hồ Tràm

Với thiết kế theo phong cách Nhật Bản, sử dụng các đường nét vuông vắn, đơn giản, tối ưu hóa không gian, kết hợp tông màu gỗ và trắng đặc trưng đã tạo nên không gian trang nhã đem không khí ấm áp ùa về trong mọi ngóc ngách.

Thiết kế theo phong cách tối giản Nhật Bản

Khi nhắc đến thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản mọi người sẽ nghĩ ngay đến lối thiết kế tối giản vì người Nhật luôn đề cao yếu tố đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự đầy đủ, tiện nghi trong thiết kế.
Hiện nay, những ngôi nhà truyền thống của Nhật vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng như đồ nội thất được lựa chọn và sắp xếp gọn gàng, loại bỏ mọi cản trở để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà. Đặc biệt, chất liệu gỗ và những chất liệu tự nhiên khác là những vật liệu không thể thiếu được sử dụng để trang trí cho căn nhà Nhật Bản. Nhà mẫu mà Nội thất Quang Thái thi công cũng sử dụng những đồ nội thất thông minh, vô cùng gọn gàng, tiện lợi cùng với việc sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo kết hợp các hệ tủ đã giúp không gian tưởng chừng như nhỏ hẹp lại vô cùng thoáng mát, hợp lý.

Hình ảnh nhà mẫu Nội thất Quang Thái thi công

Phòng bếp

Nội thất phòng bếp đề cao sự tối giản và vô cùng thân thiện với chất liệu gỗ, mang yếu tố thiên nhiên vào phòng bếp giúp xua tan dầu mỡ nơi đây. Vừa giữ được nét đẹp truyền thống vừa thể hiện sự hiên đại trong thiết kế.

Hình ảnh phòng bếp Nội thất Quang Thái đã lắp đặt thực tế

Phòng ngủ

Về mặt chức năng, khi thiết kế phòng ngủ Nhà mẫu ở Hồ Tràm chúng không có điểm gì khác biệt so với các kiểu phòng ngủ khác, cũng được dùng để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày như ngủ, học tập, làm việc,… Thế nhưng, điểm đặc biệt của kiểu thiết kế này nằm ở cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất và không gian tổng thể của căn phòng. Đây cũng là yếu tố khiến cho thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật khác biệt hẳn so với các phong cách truyền thống. 
Khi thiết kế Nội thất Quang Thái đều đặt sự đơn giản lên ưu tiên hàng đầu, vì theo lối thiết kế Nhật Bản họ không thích những vật dụng hay kiểu sắp xếp quá rườm rà và nặng nề. Mọi thứ đều xoay quanh nguyên tắc tối giản nhưng vẫn phải đầy đủ các chức năng cần thiết cho nhu cầu con người.
Về màu sắc, Nội thất Quang Thái luôn tránh những màu sắc quá nóng, lòe loẹt, rực rỡ, thay vào đó là sử dụng những gam màu ấm và có tone đất, như nâu gỗ chẳng hạn. Các gam màu này sẽ tạo cho căn phòng sắc thái êm đềm, nhẹ nhàng, tối giản, giúp mọi người có cảm giác thư thái, tĩnh tâm mỗi khi bước vào phòng. 

Hình ảnh phòng ngủ Nội thất Quang Thái đã lắp đặt thực tế

*Mobile: 089 889 1618 (Zalo)
*Email:noithatquangthai@gmail.com
*Web: https://noithatquangthai.com/
*Face:https://www.facebook.com/NoiThatQuangThai/
*Địa chỉ sản xuất và văn phòng làm việc: 103 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM.
*Link tham khảo thảm trang trí nhập khẩu: http://tham.noithatquangthai.com

LINK CONCEPT THIẾT KẾ NỘI THẤT: TẠI ĐÂY

jadmin