Hiện đại hơn với bàn làm việc phong cách Châu Âu

Bàn làm việc phong cách Châu Âu hiện đại mang đến sự thay đổi phá cách cho văn phòng làm việc trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Những chiếc bàn làm việc mang phong cách Châu Âu thường làm  bằng những loại gỗ cao cấp, đi theo chiếc bàn làm việc sang trọng và cao cấp đó là chiếc ghế văn phòng cao cấp sang trọng không kém để không gian trong văn phòng của bạn thêm hài hòa cân xứng.

Phòng làm việc là không gian không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất của nhà bạn, là nơi riêng tư và yên tĩnh để bạn có thể làm việc hăng say, miệt mài nhất. Không gian này đem lại cho bạn sự thoải mái, giúp tan biến mọi mệt mỏi nếu bạn sở hữu phòng làm việc với phong cách cổ điển đầy nét tinh tế như phòng làm việc hiện đại với bàn làm việc phong cách Châu Âu.

Phòng làm việc mang đậm chất cổ điển phong cách Châu Âu, cùng họa tiết cột tinh tế với đường nét chỉ vách gỗ đầy ấn tượng. Đây hoàn toàn là một không gian sang trọng dành cho bạn, nơi làm việc của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn với không gian kín – cổ điển. Từng đường nét chi tiết được chạm khắc trên toàn bộ chất liệu gỗ đem lại vẻ sang trọng nhất định cho góc làm việc của bạn, phần nào giảm tải áp lực công việc.

Tổng thể phòng làm việc được bố trí với trung tâm chính là bàn làm việc kiểu vuông có các ngăn tủ dọc theo 2 bên, và xung quanh được bao quanh bởi chỉ vách gỗ ốp tường với kiểu dáng Classic. Màu nâu của gỗ thanh thoát cùng với kệ sách trên vách gỗ cho thấy cái nhìn trực quan hơn của phòng làm việc. Với phong cách cổ điển nhưng không kém phần đa năng về công dụng, phòng được thiết kế cửa sổ trung tâm đem lại ánh sáng tự nhiên và đối diện là bàn nhỏ tiếp khách.

Một không gian tiện nghi cùng phong cách cổ điển với nét nổi bật của những đường nét chỉ vách gỗ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc tạo đà phát rriển hoàn thành công việc nhanh hơn.

jadmin