Giường ngủ trẻ em 2, 3 tầng gỗ cho bé an toàn

Giường ngủ trẻ em 2, 3 tầng gỗ chính là sự lựa chọn thích hợp đảm bảo không gian cho bé mà vẫn an toàn, tiện lợi.

Ngày nay, giường tầng trở nên khá đa dạng về mẫu mã và phong phú về kiểu dáng, màu sắc cho các mẹ tha hồ lựa chọn. Mỗi chiếc giường đều được tích hợp những chức năng thông minh riêng đáp ứng được các nhu cầu thiết thực trong sinh hoạt hằng ngày của bé.

Thiết kế giường ngủ kiểu gì thì cũng phải đảm bảo cho bé an toàn nhất trong khi di chuyển lên tầng trên. Điều quan trọng là, chất liệu giường tầng đều được cấu tạo bằng gỗ tự nhiên xuất khẩu châu Âu đã được xử lý chống cong vênh mối mọt, tuổi thọ bền lâu và phù hợp với những gia đình có ý định sử dụng lâu dài.

Các Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giường ngủ trẻ em 2, 3 tầng gỗ cho bé an toàn. Vì  với các đặc điểm đảm bảo sự an toàn cho bé như:

– Hàng rào trên tầng 2 cao, khoảng cách giữa các thanh thông thoáng đủ để bé không lọt qua cũng không bị lăn xuống đất.

– Khoảng cách từ tầng 1 lên 2 tầng trên cân đối và phù hợp với chiều cao của các con, đảm bảo không bị cộc đầu vào thành giường bên trên vào mỗi sáng thức giấc.

– Khung giường được làm bằng gỗ thịt và bề mặt gỗ được bào bóng, đảm bảo không phát ra những tiếng động khó chịu trong lúc sử dụng.

– Đặc biệt lưu ý đó là khu vực cầu thang rộng rãi, bố trí cân đối và gắn chắc chắn vào thành giường, đảm bảo có tay vịn để bé đi lại.

– Nước sơn không chì đảm bảo không bong tróc và không ảnh hưởng tới sức khỏe của các con.

Ngoài giường tầng trẻ em kiểu truyền thống thì còn có giường tầng đa năng (giường tầng có nhiều chức năng kết hợp như bàn học, ngăn kéo đựng, kệ trang trí và tủ đựng quần áo) luôn được nhiều Mẹ lựa chọn bởi đem đến cho con một không gian đa tổng hợp, mội giải pháp thông minh cho nhà có diện tích nhỏ hẹp, giúp bé phát triển toàn diện nhất.

jadmin