Giường ngủ gỗ căm xe cao cấp

Giường ngủ gỗ căm xe cao cấp là loại giường ngủ được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe thiên nhiên cao cấp, bền đẹp và chắc chắn. Có bề mặt rắn chắc khả năng mài mòn và chịu va đập, chịu được nắng mưa, thời tiết thay đổi. Tính ổn định cao không bị biến dạng, độ giãn nở gần như bằng không, không bị giãn nở theo thời gian.

Trong gỗ căm xe có chất dầu nên khả năng chống mối mọt đạt mức gần như tuyệt đối 100%. Sản phẩm giường ngủ bằng gỗ căm xe có màu vàng nghệ, vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều, tự nhiên.  Gỗ căm xe dùng một thời gian chuyển sang màu đỏ đậm cánh dán tạo nên màu sắc tinh tế, trang trọng, quý phái.

Giường đẹp bằng gỗ căm xe cao cấp với chi tiết được sản xuất theo phong cách kiểu dáng euro bán cổ điển với các văn viền được chạm khắc tinh xảo trên nền nguyên liệu chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng có độ bền cứng, sử dụng tốt.

Có nhiều mẫu giường ngủ gỗ căm xe đẹp như: kiểu dáng cổ điển, cầu kỳ, sang trọng nổi bật nhất với văn viền ở giữa được điêu khắc vô cùng cuốn hút và dễ nhìn. Loại giường ngủ gỗ căm xe vẫn luôn có một sự cuốn hút nhất định.

Tùy vào thị trường, mẫu mã mà giá bán của mỗi kiểu giường ngủ đẹp căm xe là khác nhau. Hãy tìm mua cho gia đình mình một bộ giường ngủ gỗ căm xe cao cấp với giá phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Chiếc giường ngủ tốt sẽ mang đến giấc ngủ tốt, giấc ngủ tốt thì sức khỏe sẽ tốt, mà có sức khỏe là có tất cả!

jadmin