Giường gấp đa năng âm tường chất liệu gỗ

Giường gấp đa năng âm tường chất liệu gỗ là một thiết kế thông minh mang tính ứng dụng cao – là giải pháp cứu cánh cho những căn hộ có không gian nhỏ hẹp.

Thiết kế giường âm với khả năng “ẩn mình” vào mảng tường hay trở thành một phần của hệ nội thất chính là chiếc chìa khoá vàng để đảm bảo sự tiện nghi cho những không gian sống chật chội.

Một không gian sống nhỏ dù giản tiện đến mấy vẫn phải có chỗ ngủ và nơi tiếp khách. Kiểu giường âm tích hợp với sofa là giải pháp thú vị nếu bạn đang phải đau đầu tìm giải pháp cho nơi ở chật hẹp của mình.

Chiếc giường đa năng âm tường khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi, còn khi gấp gọn lại nhanh chóng biến thành chiếc sofa nổi bật, không nhưng vậy phần chân giường còn trở thành chiếc kệ đựng đồ đẹp mắt nữa. Quả là rất tiện phải không?

Giờ đây bạn đã có chiếc giường gấp đa năng âm tường chất liệu gỗ thông minh biến thành chiếc ghế sofa hoặc chiếc tủ chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Nếu không tận mắt chứng kiến chiếc tủ biến hoá thành giường ngủ trong nháy mắt, có lẽ bạn sẽ nó chỉ là một chiếc giường đơn giản dùng để ngủ. Nhờ sự biến hóa tuyệt vời của giường âm mà một không gian nhỏ có thể trở nên tiện nghi hơn.

Với những “cuồng” công việc thì phòng làm việc là nơi quan trọng hàng đầu. Cho nên nếu có thể kết hợp luôn chiếc giường trong phòng ngủ để nghỉ ngơi thì thật là tiện lợi. Khi hạ chiếc giường xuống, phòng làm việc sẽ biến thành phòng ngủ, khi bạn gập giường lên, nơi đây lại trở lại là không gian làm việc rộng rãi, thoải mái.

Hay như ở góc tiếp khách, nhờ các món nội thất đa năng, đặc biệt là chiếc giường âm tường chất liệu gỗ phía sau sofa có thể nhanh chóng biến thành giường ngủ cho khách chỉ bằng vài thao tác gấp gọn hay cất đồ vào ngăn kéo đơn giản.

Không những vậy bộ nội thất này còn là một vật trang trí đẹp mắt bằng thiết kế tương đồng với những không gian xung quanh. Nếu đang băn khoăn về cách bài trí cho căn phòng nhỏ của mình thì đừng quên chiếc giường gấp đa năng âm tường chất liệu gỗ nhé.

Thật bất ngờ khi phòng khách hiện đại và sang trọng ngày nay lại có thêm một món nội thất độc đáo ẩn giấu trong mình những bí mật thú vị như chiếc giường gấp đa năng âm tuờng. Thiết kế giường âm không những đẹp, tiện nghi mà vẫn giữ được nét tinh tế vốn có trong thiết kế phòng khách.

Giường gấp đa năng âm tường chất liệu gỗ còn có thể ứng dụng trong phòng của trẻ. Bạn muốn mang đến sự rộng thoáng cũng như có nhiều không gian vui chơi cho bé, thì việc sử dụng giường âm ở không gian này là rất hợp lý.

jadmin