Ghế sofa thông minh có ngăn kéo ra thành giường

Ghế sofa thông minh có ngăn kéo ra thành giường là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, các thiết kế ghế sofa đang dần chiếm lĩnh thị trường nhà ở hiện đại, mang đến không gian sống vừa sang trọng, tiện lợi, vừa thể hiện được nhiều phong cách khác nhau giúp cho người sử dụng có nhiều nguồn cảm hứng mới rất độc đáo, sáng tạo.

Đồng thời mang lại sự tiện lợi cho nhiều gia đình có diện tích phòng khách chật hẹp. Chiếc ghế sofa thông minh có thể kéo dài ra giống như chiếc giường êm ái, thoải mái giúp cho gia đình bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả trên chính chiếc ghế sofa phòng khách đẹp.

Sofa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu như: sofa da, sofa nỉ… bạn có thể biến một bộ sofa để trang trí, dùng để ngồi trở thành một chiếc giường ngủ đẹp mắt để nghỉ ngơi, thậm chí là một bộ bàn trà vô cùng sáng tạo.

Thiết kế chiếc sofa theo phong cách thông minh có thể tháo dỡ dễ dàng và tiện dụng khi ngồi, màu sắc lựa chọn đa dạng.

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy những thiết kế nội thất gia đình thông minh, tiện ích đang ngày càng phổ biến trong căn phòng của mỗi gia đình. Bộ ghế sofa phòng khách thông minh kéo ra thành chiếc giường tiện lợi cũng là một trong những thiết kế nội thất thịnh hành không chỉ đối với các hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp mà cả những gia đình có diện tích rộng rãi.

Bộ ghế sofa chất liệu vải, thiết kế dạng góc chữ L nhưng được thiết kế đa năng, kết hợp các phụ kiện và bộ phận khác nhau với phần góc có thể nâng lên tạo khỏang trống phía dưới để đựng đồ như gối, chăn,…Đối với phần chiều dài của ghế thì có thể kéo thành một chiếc giường vô cùng tiện dụng để ngủ nghĩ, thư giản. Hiện tại bộ bàn ghế sofa giường thông minh đang là sản phẩm hot trên thị trường mua sắm.

jadmin