Bàn làm việc văn phòng liền có vách ngăn

Bàn làm việc văn phòng liền có vách ngăn là sản phẩm bàn làm việc văn phòng gắn liền với vách ngăn trên mặt bàn giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra một không gian làm việc riêng tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kiểu dáng vách ngăn bàn làm việc chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho văn phòng làm việc với các dòng vách ngăn chính như: Vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, sự kết hợp các vách trên cũng như làm theo yêu cầu của khách hàng.

Các khu vực, bàn làm việc được phân chia một cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúp tiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt có thể sử dụng vách để gián các ghi chú nhỏ, mẫu giấy lên cực kỳ tiện dụng.

Mặt bàn được kết nối trực tiếp với hệ thống vách ngăn bằng kệ treo chuyên dụng, tạo khoảng trống, tiện lợi hơn khi thao tác điện.

Ngoài ra bàn làm việc văn phòng liền có vách ngăn còn có sự đa dạng về chất liệu và mẫu mã tiêu biểu có vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hóa diện tích căn phòng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng nhân viên, hơn nữa còn có thể kết hợp với bàn văn phòng tạo thành nhiều module bàn làm việc tiện dụng.

jadmin