Bàn làm việc giám đốc, nhân viên gỗ xoan đào cao cấp

ban-lam-viec-giam-doc-go-xoan-dao-tu-nhien

Bàn làm việc giám đốc, nhân viên bằng gỗ xoan đào là một sản phẩm sử dụng gỗ tự nhiên để thiết kế bàn làm việc rất phổ biến hiện nay.

Trong nội thất văn phòng thì bàn làm việc là phần quan trọng nhất, là trung tâm của bất kỳ văn phòng nào. Chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp cho bạn làm việc thêm phần hiệu quả suốt ngày dài. Không chỉ là hình thức bên ngoài, chiếc bàn làm việc còn có sự ảnh hưởng nhiều hơn nữa, một phần nào đó bàn làm việc khẳng định vị trí và tầm quan trọng của chủ nhân. Cho nên việc chọn một chiếc bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên phù hợp là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ giúp ích cho công việc mà còn thể hiện cái nhìn thẩm mỹ của chủ nhân. Và gỗ xoan đào là nguyên liệu gỗ quý được nhiều nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn để tạo nên những chiếc bàn làm việc cao cấp nhất.

Với sự đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, nguyên liệu gỗ xoan đào có đường vân tự nhiên vô cùng đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế hiện đại, bán cổ điển, với các kích thước chuẩn dễ dàng lựa chọn phù hợp cho văn phòng của bạn. Bàn làm việc chữ L thiết kế sang trọng, bền đẹp giá rẻ. Nguyên liệu là gỗ mới nhập khẩu có độ bền trên 20 năm cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn làm việc cho giám đốc thiết kế hiện đại với nhiều hoa văn trang trí, diện tích rộng tạo sự thoải mái cho người làm việc. Từ nhân viên cho tới giám đốc đều có thể sử dụng chiếc bàn làm việc tiện lợi này.

* Một số mẫu bàn làm việc cho giám đốc bằng gỗ xoan đào tự nhiên: bạn có thể đến xem trực tiếp rất nhiều mẫu bàn làm việc cho giám đốc bằng nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau tại xưởng đồ gỗ Nội thất Quang Thái tại Địa chỉ: 1650 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố Tam Đa, P. TrườngThạnh, Q. 9, TP. HCM.

ban-lam-viec-giam-doc-go-xoan-dao

Bàn làm việc BLVGD 1A

ban-lam-viec-giam-doc-go-xoan-dao-tu-nhien
Bàn làm việc BLVGD 2B

ban-lam-viec-giam-doc

 * Một số mẫu bàn làm việc gỗ xoan đào tự nhiên cho nhân viên, gỗ ván ép cao cấp:

ban-lam-viec-cho-nhan-vien-BLV-1B
Bàn làm việc cho nhân viên BLV 1B

 

ban-lam-viec-cho-nhan-vien-BLV-4A
Bàn làm việc cho nhân viên BLV 4A

 

ban-lam-viec-cho-nhan-vien-BLV-5B
Bàn làm việc nhân viên BLV 5B
jadmin