Bàn làm việc có kết hợp tủ, kệ sách độc đáo

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao-3

Bàn làm việc có kết hợp tủ và kệ sách là một thiết kế độc đáo, sáng tạo vừa tiết kiệm không gian lại vừa giúp bạn giải quyết công việc một cách thuận tiện, đông thời còn đóng vai trò như một kệ trang trí bởi kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Góc làm việc là nơi cần sự yên tĩnh để bạn tập trung hoàn thành công việc một cách tối ưu nhất, chính vì thế lựa chọn cho bản thân một chiếc bàn làm việc có kệ sách hữu ích sẽ giúp bạn thực hiện công việc có hiệu suất hơn.

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao

Ngoài ra việc thiết kế bàn làm việc với kệ sách còn làm tăng tính thẩm mỹ, tránh sự đơn điệu của chiếc bàn thông thường. Kiểu dáng bàn mới lạ bên cạnh lại có giá sách đẹp mắt chắc hẳn tạo nên một không gian sống năng động và ý nghĩa hơn rất nhiều. Sự thay đổi “dễ thương” này có thể mang đến cho bạn tâm trạng hưng phấn hơn, khiến bạn thêm yêu chỗ làm việc của mình hơn.

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao -1

Đồng thời kệ sách không chỉ đựng tài liệu, sách vở mà còn là nơi để bạn trưng bày những món quà lưu niệm. Một góc làm việc có những kỷ vật gắn kết với người thân, bạn bè sẽ tạo thêm nguồn động lực, hứng khởi để bạn hoàn thành tốt công việc.

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao--2

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao-3

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao-4

ban-lam-viec-co-ket-hop-tu-ke-sach-doc-dao-5

* Xem thêm nhiều: mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp, độc đáo

jadmin