8 kiểu tủ kệ bếp âm tường vừa tiện nghi gọn gàng

Tủ kệ bếp âm tường giúp cho không gian nhà bếp trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Nhà bếp là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm ấm cúng. Phòng bếp chính là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, là nơi giữ lửa tình yêu của tổ ấm gia đình.

Ngày nay để làm nổi bật sự sang trọng trong không gian phòng bếp và phục vụ cho nhu cầu nấu nướng được tiện lợi, nhanh chóng hơn người ta đã thiết kế ra kiểu tủ kệ bếp âm tường vừa tiện nghi vừa gọn gàng.

* Bộ sưu tập 8 kiểu tủ kệ bếp âm tường đẹp:

– Phòng bếp nhỏ ấn tượng với hệ nội thất chất liệu bóng: Căn bếp này lựa chọn nội thất liền khối với các ngăn lưu trữ gọn gàng bởi hệ thống tủ phía dưới. Chất liệu nâu nhạt, bóng bẩy tạo hiệu ứng thẩm mỹ và dẽ lau chùi, vệ sinh. Thích hợp với không gian nhà hẹp.

– Phòng bếp tối giản, cá tính: Phòng bếp này có phong cách tối giản với màu gỗ sáng. Hệ tủ bếp được xử lý khéo léo, có nhiều ngăn lưu trữ. Các món đồ gia dụng như: lò nướng, bếp cũng được tính toán với vị trí phù hợp.

– Phòng bếp mộc mạc, dễ ứng dụng: Phòng bếp vuông vức khiến việc bài trí trở nên đơn giản hơn rất nhiều với khu nấu nướng gọn gàng.

– Bếp ấm cúng cho gia đình ít người: Bài trí với bàn tròn và ghế tựa thoải mái. Họa tiết bố trí đơn giản, nhẹ nhàng.

– Phòng bếp tối giản hợp cho người không biết nấu nướng nhiều: Căn bếp được bài trí đơn giản với kệ bếp hình chữ L tích hợp đủ bếp nấu, bồn rửa. Nơi cất trữ đồ đạc được tiết chế tối đa. Gồm chiếc bàn thủy tinh rộng và ghế mộc chắc chắn hợp cho những buổi tụ tập bạn bè.

– Phòng bếp kiểu mẫu cho gia đình: Đầy đủ tiện nghi và nhiều ngăn chứa đồ giúp cho gian bếp thêm gọn gàng và đẹp mắt. Bàn ăn nhỏ, dễ dàng di chuyển, phù hợp cho 3, 4 người cùng ăn (tiện dụng cho gia đình nhỏ)

– Căn bếp nhỏ nhiều màu sắc: Tủ bếp chữ L cùng bàn ăn nhỏ màu xanh nhạt được bài trí hài hòa với tổng thể cùng tông màu bộ đèn ấn tượng. Diện tích vừa đủ cho 4 người dùng bữa. Ngăn lưu trữ đồ lớn, gần sát trần.

–  Căn bếp thanh nhã với tông màu ngọc bích: Tủ bếp nhỏ màu ngọc bích dịu mắt. Có thể kê bàn lớn ăn cho 6 người, loại ghế mảnh sau khi ăn có thể xếp gọn.

jadmin