Những chiếc ghế sofa xinh xắn cho bé tại TP. HCM

Ghế sofa cho bé là loại ghế sofa nhỏ, có kiểu dáng dễ thương xinh xắn. Có nhiều hình dạng như: ghế sofa nhồi bông hình pikachu, hình chuột mickey, hình doreamon, hình hello kitty, hình pokemon hay hình trái cây ngộ nghĩnh,..

Ghế sofa nhồi bông là chiếc ghế êm ái cho bé yêu của bạn sử dụng khi ăn uống, thư giãn, vui chơi. Chất liệu bằng vải nhung và bông an toàn, không gây kích ứng cho da.

Một số mẫu sofa dành riêng cho bé trai với kiểu dáng giống như ghế của ông chủ với hai bên tay ghế tròn to bản, tựa sau cong, được làm bằng chất liệu vải kẻ sọc đi cùng là những chiếc gối với hình ảnh ngộ nghĩnh rất thích hợp với những cậu bé năng động, tinh nghịch.

Giữa một rừng lựa chọn đó còn có một loại sofa dành riêng cho bé nữa, đó chính là chiếc ghế sofa giường được thiết kế dễ dàng thay đổi chức năng theo ý muốn của bé. Chỉ với động tác nhẹ nhàng như sắp xếp lại là bé có thể biến ghế thành một chiếc sofa mini ngồi chơi thành một chiếc giường êm ái cho giấc ngủ trưa…và chỉ cần các thao tác tháo lắp đơn giản các mẹ đã có thể vệ sinh vỏ ghế rồi. Thật tiện ích phải không nào?

Hiện nay trên thị trường ghế sofa cho bé có rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng xinh xắn để cho gia đình bạn lựa chọn, thế nên hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho con bạn mẫu ghế sofa phù hợp và tiện lợi nhất nhé.

jadmin