Giường ngủ đẹp Gỗ Sồi tự nhiên

Giường ngủ làm từ gỗ sồi tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại cho căn phòng của bạn. Gỗ sồi là tên gọi chung của một loại cây lấy gỗ chi Quecus, được trồng ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Gồm 2 loại chính: sồi đỏ và sồi trắng. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng.

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên có khả năng chống mối mọt cao, tạo nên độ bền của sản phẩm. Gỗ sồi đặc biệt được yêu thích ở châu Âu bởi gỗ có đường vân đẹp, độ cứng cao. Cấu trúc tâm gỗ dạng chai, các tế bào gỗ liên kết với nhau một cách chặt chẽ, nước sẽ khó thấm qua bởi cấu trúc đặc biệt này. Đặc tính này của gỗ sồi cực kì thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Bạn sẽ gạt bỏ được sự lo lắng sản phẩm sẽ bị mối mọt vào những thời điểm có độ ẩm không khí cao.

Chọn mua sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ sồi nên chú ý đến xuất xứ của gỗ. Bởi gỗ sồi ở mỗi vùng khác nhau lại có chất lượng gỗ khác nhau. Sản phẩm đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ sồi Bắc Mỹ sẽ thường có giá cao hơn từ 10 – 20% nhưng có chất lượng tốt và độ đồng màu của vân gỗ cao.

Do có độ chống thấm tốt hơn, đường vân gỗ thẳng và đẹp nên các sản phẩm giường ngủ đẹp nên chiếc giường ngủ đẹp làm từ gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Xu hướng thiết kế đồ nội thất hiện nay là đơn giản và sang trọng. Một sản phẩm làm từ gỗ sồi đơn giản cũng làm toát lên vẻ hiện đại cho căn phòng của bạn hơn là một sản phẩm cầu kì rối mắt. Người châu Âu biết được công dụng và đưa gỗ sồi vào sản xuất từ khá sớm. Nhiều đồ nội thất trang trí làm từ gỗ sồi được trang bị ở các công trình kiến trúc nổi tiếng như: Nhà Trắng (Mỹ), Điện Kremlin (Nga) hay Hạ Viện Anh,… Chính vì vậy, lựa chọn các sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ sồi sẽ biến căn phòng bạn đẹp như những công trình kiến trúc nổi tiếng này.

Những mẫu giường ngủ đẹp gỗ sồi tự nhiên được đánh giá cao không chỉ nhờ vào chất liệu tự nhiên của gỗ mà đặc điểm gỗ cũng rất ưu việt như chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt, chịu nén cao, bền đẹp cùng thời gian. Mặt khác, màu gỗ tự nhiên rất đẹp, vân gỗ đa dạng rất dễ phối hợp màu sắc của các vật dụng khác như ga gối, rèm cửa…

jadmin